Trang chủ Sự kiện Quy tắc sử dụng và lợi ích Hướng dẫn sử dụng Danh sách phần mềm Liên hệ FAQ

 

 

Chào các bạn!

MSDN Academic Alliance (MSDN AA) là một chương trình của Microsoft nhằm cung cấp nhiều phần mềm Microsoft giá trị như công cụ lập trình Visual Studio, hệ điều hành máy chủ Windows Server, Windows Vista, Microsoft SQL Server ... và nhiều phần mềm khác phục vụ công tác nghiên cứu, học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên thuộc khối các khoa CNTT -Toán Tin; Kỹ thuật; Công nghệ; Toán.

Với chương trình MSDN AA các sinh viên công nghệ thông tin và một số ngành công nghệ khác có cơ hội tiếp cận và được sử dụng có bản quyền nhiều công cụ, sản phẩm Microsott để học tập và sáng tạo ra các đề tài, sản phẩm có giá trị.

Do vậy, việc thúc đẩy cũng như triển khai MSDNAA, sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến của Microsoft, và sử dụng bộ phần mềm của Microsoft một cách hợp pháp để hỗ trợ cho giảng viên, cũng như là các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu, học tập, và sử dụng trong môi trường trường đại học.

Các bạn sinh viên, và thầy cô trong khoa Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính có quyền sử dụng các bộ phần mềm MSDNAA mà không mất chi phí bản quyền phần mềm.

Để xem hướng dẫn sử dụng để có phần mềm MSDNAA, hãy vào đây: http://www.cse.hcmut.edu.vn/~msdnaa/huongdan.html

Để vào thẳng server MSDNAA, hãy click vào link sau: http://e5.onthehub.com/WebStore/ProductsByMajorVersionList.aspx?ws=d9c000b7-968c-e011-969d-0030487d8897&vsro=8&JSEnabled=1

----------*----------


Nhóm Microsoft Student Partner trường đại học Bách Khoa xin trân trọng cám ơn.

Mọi ý kiến, thắc mắc, hay góp ý của các bạn sẽ giúp chúng tôi quản lý, cũng như triển khai chương trình một cách hiệu quả hơn. Xin hãy gửi về mail: msdnaa@cse.hcmut.edu.vn

 

Link đến trang web chính của chương trình:

eAcademy

Link liên kết:

CSE

LiveClub