Tuyển dụng Giảng viên

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính cần tuyển  Giảng viên:

Yêu cầu:

1. Tiêu chuẩn về bằng cấp

Đối với trình độ tiến sĩ

Ứng viên có bằng Tiến sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực Máy tính và Công nghệ thông tin như: Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Công nghệ phần mềm, Mạng Máy tính, Hệ thống Thông tin, Điện tử - Viễn thông hoặc các ngành gần khác (tốt nghiệp Đại học chính quy tập trung đạt loại Khá trở lên và tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại Khá trở lên có chuyên ngành phù hợp).

Ưu tiên tốt nghiệp Tiến sĩ tại nước ngoài và sử dụng tiếng Anh trong Luận án Tiến sĩ; nếu tốt nghiệp trong nước yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.5 (hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương) hoặc tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ ở nước ngoài sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập.

Các trường hợp khác sẽ do Khoa và bộ môn xem xét.

Đối với trình độ Thạc sĩ

Ứng viên có bằng Thạc sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực Máy tính và Công nghệ thông tin như: Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Công nghệ phần mềm, Mạng Máy tính, Hệ thống Thông tin, Điện tử - Viễn thông hoặc các ngành gần khác và thỏa các yêu cầu sau đây:

Tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại “Giỏi” và có điểm trung bình tích lũy khóa học đạt từ 8.5 trở lên;

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành trong lĩnh vực Máy tính và Công nghệ thông tin như: Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Công nghệ phần mềm, Mạng Máy tính, Hệ thống Thông tin, Điện tử - Viễn thông hoặc các ngành gần khác phải đạt từ loại “Giỏi” trở lên;

Các trường hợp khác sẽ do Khoa và bộ môn xem xét.

Đối với trình độ Đại học

Ứng viên tốt nghiệp đại học đạt “Huy chương Vàng/Bạc” có chuyên ngành trong lĩnh vực Máy tính và Công nghệ thông tin như: Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Công nghệ phần mềm, Mạng Máy tính, Hệ thống Thông tin, Điện tử - Viễn thông hoặc các ngành gần khác.

Trường hợp đặc biệt phải tốt nghiệp loại “Giỏi” và phải có thành tích nổi trội xuất sắc trong học tập, nghiên cứu (có công bố khoa học hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học các cấp).

Các trường hợp khác sẽ do Khoa và bộ môn xem xét.

2. Có năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Sử dụng được tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn và có khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác.

3. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu.

4. Yêu cầu tác phong phù hợp với nhà giáo, không có vấn đề gì về ngôn ngữ, cả viết lẫn nói.

5. Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu chưa có phải nộp bổ sung cho phòng Tổ chức – Hành chính chậm nhất 1 năm kể từ ngày được tuyển dụng).

6. Có kinh nghiệm tham gia các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể hoặc kinh nghiệm làm việc ở các công ty liên quan là một lợi thế.

Hồ sơ gồm:

Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương),  bằng cấp, bảng điểm (có công chứng), giấy khám sức khỏe, bản sao giấy khai sinh, bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

Trường Đại Học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM

Nhà A3, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028-38647256-Ext 5847

Email:ptvu@hcmut.edu.vn – PGS.TS Phạm Trần Vũ (Trưởng Khoa)

Ngày 05/09/2019