KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC & KỸ THUẬT MÁY TÍNH - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM


Nhằm góp phần nâng cao năng lực học và thực hành của sinh viên Khoa Khoa Học & Kỹ Thuật Máy Tính – ĐH Bách Khoa TPHCM, đồng thời đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhân sự đòi hỏi ngày càng cao của ngành công nghiệp Công nghệ Thông tin, Khoa kết hợp với công ty chuyên đào tạo huấn luyện kỹ năng quản lý Talent Mind Education và công ty DEK Technologies triển khai chương trình chuỗi 13 hội thảo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các sinh viên trong năm 2015.

Chương trình này nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng học và làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên từ năm 1 đến năm 4 với 3 chủ đề sau đây:

        - Chủ đề 1: Phương pháp học tập – Hoạch định phát triển nghề nghiệp (3 buổi hội thảo)

        - Chủ đề 2: Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (7 buổi hội thảo)

        - Chủ đề 3: Kỹ năng quản lý – lãnh đạo cơ bản (3 buổi hội thảo)

 Các bạn theo dõi lịch chuỗi hội thảo theo lịch: http://bit.ly/chuoihoithao

Khi tham gia Chuỗi hội thảo:

         - Sinh viên được đăng ký không giới hạn các buổi hội thảo.

         - Sinh viên được cung cấp tài liệu và nước uống miễn phí khi tham gia hội thảo.

         - Sinh viên được đào tạo – huấn luyện kỹ năng bởi giảng viên chuyên về kỹ năng và được tư vấn thực tế nghề nghiệp bởi chuyên gia từ doanh nghiệp.

         - Sinh viên được ghi nhận và tặng quà khi tham gia tích cực các buổi hội thảo.

         - Tham gia đầy đủ tất cả các buổi hội thảo của mỗi chủ đề, sinh viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học đối với chủ đề đó do Talent Mind Education – Khoa KH&KTMT – DEK Technologies ký.

         - Cơ hội nhận được học bổng học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại www.kynangchuyennghiep.vn

   Việc đăng ký tham dự có thể được thực hiện tại trang web: http://bit.ly/dangkichuoihoithao.

Để đảm bảo được chất lượng của các buổi hội thảo, tập huấn, số lượng sinh viên tham dự mỗi buổi sẽ được giới hạn. Do vậy, ban tổ chức sẽ ưu tiên các sinh viên đăng ký trước, sinh viên đăng ký trọn tất cả các buổi hội thảo của một chủ đề.

Mọi thông tin chi tiết về chuỗi hội thảo có có thể xem thêm tại: http://bit.ly/chuoihoithao  hoặc qua email contact@internship.edu.vn.

Ngày 28/12/2016